logo

Windows 10 ยังไม่มีวางจำหน่าย แต่ก็กำลังจะมาถึงแล้ว! ทันทีที่พร้อม Acer และ Microsoft จะทำงานร่วมกันเพื่อช่วยให้การอัพเกรดเป็นไปอย่างราบรื่นสำหรับอุปกรณ์ที่รองรับ1 คุณสามารถไปที่เว็บของ Windows 10 เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ windows.com/windows10upgrade

สร้างสรรค์เป็นพิเศษเพื่อ Windows 10 >

เมื่อไหร่ ตอนนี้! แต่ก่อนอื่น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าระบบของคุณสามารถรัน Windows 10 ได้ ไปที่ หน้ารุ่นที่มีสิทธิ์ใช้ได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
ต้องทำอย่างไร คลิก ที่นี่ สำหรับคำแนะนำทีละขั้นตอน
Ready to Talk™ เทคโนโลยีภาพและเสียงอันล้ำยุค และฮาร์ดแวร์ที่ได้รับการรับรอง Skype สำหรับธุรกิจ จะมอบประสบการณ์ Windows 10 ที่ดีที่สุด อุปกรณ์ Acer จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการสนทนาทางวิดีโอที่มีประสิทธิภาพ การโทรที่ชัดเจน และ Cortana2 เยี่ยมชมหน้าการประชาสัมพันธ์ Ready to Talk™ ได้ที่นี่: acer.com/readytotalk

ความสามาถใหม่ ใน Windows ที่คุ้นเคย
รู้สึกคุ้นเคย Windows 10 มีลักษณะคล้ายกับ Windows ที่คุณคุ้นเคย คุณสามารถปักหมุดโปรแกรมกับทาสก์บาร์ และดูรายการแอพพลิเคชันโดยการใช้ start เมนู เหมือนกับในรุ่นก่อน มีความสามารถใหม่ๆ มากมาย แต่คุณแน่ใจได้ว่าคุณจะรู้สึกคุ้นเคยกับ Windows 10
CortanaCortana2 คือผู้ช่วยคนใหม่ของคุณ คุณสามารถพิมพ์หรือใช้เสียงบอก Cortana ว่าคุณต้องการอะไร แล้ว Cortana จะช่วยค้นหาข้อมูลภายในอุปกรณ์หรือบนเว็บ ตั้งการเตือน และอื่นๆ อีกมากมาย เมื่อเวลาผ่านไป Cortana จะเรียนรู้เกี่ยวกับคุณ และจะสามารถช่วยคุณได้มากยิ่งขึ้น
Microsoft EdgeMicrosoft Edge คือประสบการณ์การท่องอินเตอร์เน็ตแบบใหม่ นอกจากคุณจะสามารถเขียนและวาดลงบนเว็บเพจโดยตรงแล้ว คุณยังสามารถอ่านบทความด้วยโหมดการอ่านโดยเฉพาะ แถมยังสามารถแบ่งปันเนื้อหาบนเว็บได้อย่างง่ายดาย ทั้งหมดนี้สามารถทำได้บนแพลตฟอร์มที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว
ContinuumWindows 10 มาในทุกขนาดและรูปร่าง ด้วย Continuum คุณจะได้รับสุดยอดประสบการณ์การใช้งาน Windows 10 ไม่ว่าจะบนโทรศัพท์ แท็บเล็ต เดสก์ท็อป หรือทีวี Continuum จะปรับขนาดและปรับแอพพลิเคชันและเนื้อหาของคุณเพื่อให้พอดีกับขนาดของจอภาพที่คุณใช้ คุณยังสามารถสลับระหว่างโหมดเดสก์ท็อปและโหมดแท็บเล็ตเพื่อประสบการณ์การที่ดีขึ้นบนอุปกรณ์ทั้งสองชนิด

1. รายละเอียดข้อเสนอ: อุปกรณ์ของ Acer จำนวนมากจะอยู่ในเกณฑ์ได้รับการอัพเกรดฟรี แต่ซอฟต์แวร์/ฮาร์ดแวร์บางอย่างอาจมีข้อจำกัดและความพร้อมใช้งานของคุณสมบัติอาจต่างกันไปในอุปกรณ์แต่ละชิ้น อุปกรณ์ต้องเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต และเปิดใช้ Windows Update ผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตของคุณอาจคิดค่าบริการเพิ่มเติมจากคุณ

Acer และ Microsoft ได้ทำงานอย่างหนักเพื่อทำให้ขั้นตอนการอัพเกรดง่ายที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ถ้าคุณต้องการให้ศูนย์บริการ Acer ช่วยเหลือคุณในการอัพเกรด Acer สงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บเงินจากคุณสำหรับบริการที่มีให้ ข้อเสนอการอัพเกรดฟรีสามารถใช้ได้ในปีแรกที่ Windows 10 วางจำหน่าย

วันพร้อมให้บริการ Windows 10 Upgrade เป็นไปตามการประกาศอย่างเป็นทางการของ Microsoft

2. สามารถใช้ Cortana ได้บน Windows 10 ในบางประเทศเมื่อถึงเวลาเปิดตัว ประสบการณ์การใช้งาน Cortana อาจต่างกันไปตามภูมิภาคและอุปกรณ์